[masp]VipUnica2022[/masp]


[giaban]99,000đ[/giaban]

[giacu]8,999,000đ[/giacu]


[tinhtrang]Còn hàng[/tinhtrang]

[mota]
COMBO UNICA 2022
[/mota]


[chitiet]

Share Khóa Học High Ticket Closer™ 3.0 Danlok

Share Khóa học High Ticket Closer™ 3.0 gồm những bài giảng mới nhất 2022. Cách đơn giản và nhanh chóng để tìm hiểu chốt vé cao – Cho chính bạn hoặc cho nhóm của bạn.

Xem lý do tại sao hàng nghìn chủ doanh nghiệp và chuyên gia bán hàng đang chuyển sang chương trình chứng nhận High Ticket Closer ™ của Dan Lok để đạt được sự tự tin… Và nắm vững các kỹ năng họ cần… Để đạt được doanh số bán vé cao hơn và mở rộng doanh thu của họ chỉ trong 90 ngày hoặc ít hơn

Share Khóa Học High Ticket Closer™ 3.0 Danlok

 Giới Thiệu Khóa Học

Chứng nhận High Ticket Closer ™ là chương trình kết thúc hàng đầu của tôi. Tôi thiết kế nó để giúp các huấn luyện viên, nhà tư vấn, chủ doanh nghiệp và các chuyên gia bán hàng nắm vững nghệ thuật chốt Doanh số bán vé cao trong 90 ngày trở xuống.
Trong trường hợp bạn chưa biết, “Chốt vé cao” có lẽ là kỹ năng số một mà bạn có thể có với tư cách là chủ doanh nghiệp, huấn luyện viên, nhà tư vấn hoặc chuyên gia bán hàng. Tại sao?…
Bởi vì nếu bạn không thể đóng cửa, không quan trọng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn tốt đến mức nào… hay mục tiêu LỚN của bạn như thế nào… doanh nghiệp và thu nhập của bạn sẽ luôn ở trong tình trạng bế tắc và bạn sẽ không bao giờ vượt qua được trần kính về doanh thu của mình.
Nhưng, hãy học cách chốt doanh số bán vé cao… và… chỉ với một vài khách hàng một tuần hoặc một tháng… bạn có thể biến đổi công việc kinh doanh, cuộc sống của bạn và cuộc sống của những người bạn quan tâm mãi mãi.

SỰ KHÁC BIỆT NHƯ THẾ NÀO?
Lý do khiến chương trình Chứng nhận High Ticket Closer ™ của tôi nhận được kết quả tuyệt vời như vậy đối với các chủ doanh nghiệp và các chuyên gia bán hàng như bạn là vì… nó khác với hầu hết mọi chương trình đào tạo khác mà bạn đã từng tham gia.
Đó là bởi vì, không giống như hầu hết các khóa học bạn đã đầu tư cho bản thân hoặc nhóm của mình…

Nội Dung Khóa Học

Module 1: Kết thúc con đường của bạn để đạt được mục tiêu hàng đầu
Module 2: Tâm lý bí mật của việc chốt vé cao
Module 3: Cách đóng mọi người, mọi nơi, mọi lúc
Module 4: Sức mạnh thuyết phục: Thủ thuật & chiến thuật tâm lý để khiến mọi người nói có
Module 5: Xử lý phản đối dễ dàng: 27 Mục tiêu bán hàng phổ biến và cách phản ứng với từng mục tiêu
Module 6: Bí mật bán hàng trên mạng xã hội: Cách tận dụng phương tiện truyền thông xã hội và công nghệ để thu hút nhiều người mua hơn và chốt giao dịch nhanh hơn trong khi vẫn duy trì đầy đủ đường ống dẫn của bạn
Module 7: Gọi điện lạnh nâng cao: Cách tạo cơ hội mà không bị căng thẳng, sợ hãi và từ chối
Module 8: Bí mật kết thúc nâng cao mà hầu hết các chủ doanh nghiệp và nhân viên bán hàng chưa từng nắm vững

Chọn 1 trong 2 mục dưới để nhận khóa học qua:

[/chitiet]

Ant Green
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn