[masp]VipUnica2022[/masp]


[giaban]249,000đ[/giaban]

[giacu]8,999,000đ[/giacu]


[tinhtrang]Còn hàng[/tinhtrang]

[mota]
COMBO UNICA 2022
[/mota]


[chitiet]

Share Full Bộ Khóa Học Das.info.vn

Share Full Bộ Khóa Học Das.info.vn với những khóa học đươc update mới nhất 2023. Là chương trình DAS Multi-disciplinary Designer nhắm đến việc tạo ra một tầng lớp Graphic Designer tinh hoa, góp phần phát triển ngành Thiết kế đồ họa tại Việt Nam lên cao hơn nữa.

Share Full Bộ Khóa Học Das.info.vn
 

Bộ Khóa Học Das.info.vn Gồm

Khóa 1. Khóa Học Logo Design 101
>>> Làm Logo đúng, tốt hơn làm Logo đẹp. Rất nhiều bạn học Logo trong trường chỉ đang dừng lại ở mức tạo ra một Logo đẹp, nhưng hoàn toàn thiếu các kỹ năng khi làm Logo thực tế cho đúng. Khóa học này sẽ không bàn về phần mềm, mà chỉ bàn tới tư duy thiết kế Logo.
Khóa 2. Khóa học Bố cục căn bản
>>> Có rất nhiều cách dạy bố cục, trong khoá học này, DAS chọn cách không dạy về các quy tắc sáo rỗng, không sử dụng được. Thay vào đó, khoá học sẽ giúp bạn nhận ra bố cục tốt bằng chính trực giác nghệ thuật của mình. Từ đó design nhanh hơn, tự nhiên hơn mà không máy móc, lề mề. Các lý thuyết giảng dạy phù hợp với mọi thể loại thiết kế, từ những banner nhỏ trên facebook cho đến billboard ngoài trời.
Khóa 3. Khóa Học Làm chủ màu sắc
>>> Rất nhiều thứ ta có thể học về màu. Nhưng để phục vụ mục đích thiết kế cho tốt, thì ta không phải tìm hiểu tất cả. Khóa học này đã giảm tải các chi tiết thừa mứa khi bàn về màu, chỉ để lại những kiến thức thật sự cần thiết, cùng các ví dụ cụ thể cho từng bài giảng. DAS luôn làm hết sức để không phí phạm thời gian của các bạn.
Khóa 4. Khóa Học Chiến thuật Behance
>>> Behance là công cụ online portfolio lớn nhất với hàng chục triệu người sử dụng trên toàn thế giới. Việt Nam cũng không ngoại lệ, đã từ lâu việc có Behance là yêu cầu tối thiểu để các bạn làm ngành có thể tìm kiếm việc làm dễ dàng. Ngoài việc lưu trữ dự án đã làm trên web, Behance còn có các thuật toán giúp khách hàng có thể tìm thấy designer. Vậy làm sao để tối ưu hoá thuật toán này?
Khóa 5. Khóa Học Typography Basics
>>> Nếu design của bạn nhìn có gì đó không hợp lý, thì rất có thể đó là do Typography. Thường khi nhắc đến Typography, nhiều người hay tưởng tượng phải đặt chữ bay bổng, phức tạp, nhiều hiệu ứng. Thực tế, hoàn toàn không phải vậy, ta phải luyện tập xử lý những trường hợp đơn giản trước, sau đó mới xây cái lớn hơn.

Khóa 6.  Portfolio & CV xin việc
Portfolio là bằng cấp thật sự của bạn
Rất ít công ty thiết kế đồ hoạ quan trọng bằng cấp, tuy nhiên, họ sẽ xem Portfolio rất kỹ. Đây là lí do các chương trình đại học đã chuyển thành dạng Portfolio-oriented. Nghĩa là các phần trong giáo trình chỉ nhằm mục đích giúp sinh viên hoàn thành các dự án (project) để bỏ vào Portfolio. Trong khoá học này, DAS sẽ chỉ các bạn cách làm portfolio để nộp cho Boutique Agency.

Tự tin làm Portfolio sau khi đã vững kiến thức
Khóa học này tập trung vào việc trình bày và chuẩn chỉnh Portfolio sau khi các bạn đã có những dự án tốt, sẵn sàng để bỏ vào. Phù hợp cho những bạn sinh viên sắp ra trường, hoặc designer muốn cải tổ lại Portfolio của mình. Khóa học sẽ bàn về những mẹo làm Portfolio, trình bày những gì nhà tuyển dụng tìm kiếm, và cung cấp template phổ biến cho Portfolio & CV. Khóa học sẽ không bàn về cách làm chi tiết từng dự án, hay làm sao để thiết kế đẹp hơn.

Nội dung bài học:
01. Tổng quan
1. Tổng quan
2. Bốn nơi làm việc của designer
02. Đặc tính Portfolio
1. Rõ ràng
2. Có ngữ cảnh
3. Nhất quán
03. Trình bày dự án
1. Dự án Vs. Sản phẩm
2. Diễn tả quy trình của bạn
3. Hãy có sự đồng cảm
4. Viết, viết, viết
04. CV
Thông tin cần thiết của một CV
05. Portfolio & CV Template
Hướng dẫn sử dụng template
06. Nhận xét CV và Portfolio
1. Chỉnh CV cho chuẩn
2. Diễn bày quy trình
3. Tự tin show dự án
4. Hãy có scope of work
5. Show bản thân chính xác
6. Một portfolio tốt
7. Giải quyết vấn đề

 

Chọn 1 trong 2 mục dưới để nhận khóa học qua:

[/chitiet]

Ant Green
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn