[giaban]0đ[/giaban]


[masp]nguyenhuyenielts[/masp][mota]

  • Kỹ năng Writing

 [/mota]

[chitiet] Khóa học IELTS Writing online - Nguyễn Huyền


Khóa học IELTS Writing online - Nguyễn Huyền Ielts

30 video dạy chi tiết từng dạng bài cho cả 2 Tasks.
Giải thích ngữ pháp chi tiết trong quá trình giảng bài.
Rút sườn bài, từ vựng, cấu trúc rõ ràng, cụ thể.

Mô tả
Huyền biết hiện nay trên mạng có rất nhiều khoá học IELTS Writing Online và rất khó để biết được nên chi tiền cho khoá học nào? Khoá nào là chất lượng nhất? Học IELTS Writing online lỡ có gì không hiểu thì hỏi ai,…


Trước khi cho ra khoá học này, Huyền đã tìm hiểu rất nhiều khoá học IELTS Writing online khác, Huyền cũng dành thời gian lên các diễn đàn IELTS, các nhóm facebook IELTS để ghi chú xuống nhiều nhất có thể những vấn đề mà các bạn học IELTS Writing Online đang gặp phải để Huyền có thể cung cấp cho các bạn được 1 khoá học tốt nhất có thể!

Khóa học IELTS Writing Online
Khóa IELTS Writing Online gồm 30 video bài giảng.

Trong video Huyền hướng dẫn chi tiết cách giải từng dạng bài cụ thể như thế nào! Khi vào thi thật, Huyền không biết đề thi cụ thể như thế nào nhưng chắc chắn dạng câu hỏi của đề các bạn sẽ làm được vì nó chỉ có chừng đó dạng mà thôi!

Khóa phù hợp với
Những bạn mới bắt đầu học IELTS Writing, muốn tự học tại nhà, cần khóa học IELTS Writing Online hướng dẫn chi tiết cách làm từng dạng bài trong cả 2 Tasks.

Những bạn đã học IELTS Writing được một thời gian nhưng vẫn chưa tìm ra được hướng đi cho từng dạng bài, vốn từ theo chủ đề và cấu trúc ngữ pháp còn hạn chế.

Vấn đề thiếu ý tưởng
Huyền thấy nhiều bạn tham gia các khoá học IELTS writing Online khác gặp vấn đề là thiếu ý tưởng trong quá trình làm bài và làm không kịp thời gian!

Về vấn đề thiếu ý tưởng: đây là vấn đề đau đầu nhất của H ngày xưa, lỡ vào thi gặp đề khó, không có ý tưởng làm thì sao? Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này vì hiện H đã cho ra mắt Ebook Ý tưởng. Các bạn chỉ cần đầu tư thêm quyển ebook này nữa là Huyền nghĩ quá đủ để mình lấy điểm tốt trong IELTS Writing rồi! Tài liệu trên mạng hiện nay nhiều lắm và kinh nghiệm của Huyền là chỉ cần tập trung 1 vài tài liệu phù hợp sẽ hiệu quả hơn và đỡ tốn thời gian hơn rất nhiều so với việc dàn trải các tài liệu!

Về vấn đề thời gian: ban đầu Huyền mất khoảng 2 tiếng để làm 1 bài Task 2, sau này rút dần lên và giờ còn khoảng 30-35p. Huyền rút thời gian tốt như vậy là nhờ mẹo kiểm soát bố cục và số câu! Huyền có nói rõ trong các video nhé! Hơn nữa dạng nào Huyền cũng rút sườn bài mẫu, do đó khi đi thi mình sẽ áp dụng rất nhanh và tiết kiệm thêm 1 lượng thời gian nữa!

Ghi chú
Mỗi bài giảng trong khóa được trình bày như một trang vở để bạn có thể ghi chú lại một cách hệ thống nhất.


Để nhận khóa học trên vui lòng liên hệ qua:Tìm kiếm có liên quan

Khóa học IELTS Nguyễn Huyền
IELTS Nguyễn Huyền review
IELTS Nguyễn Huyền READING
IELTS Nguyễn Huyền phốt
IELTS Nguyễn Huyền Listening
Vocabulary for IELTS Nguyễn Huyền
IELTS Nguyễn Huyền Speaking
Ebook IELTS Nguyễn Huyền


[/chitiet]
Khóa học IELTS Writing online - Nguyễn Huyền Ielts

Ant Green
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn